Giới thiệu về Lovec Rapy

Trong thực đơn hằng ngày của mỗi bữa ăn gia đình, thành phần đạm trong thịt cá không thể thiếu, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Đạm từ cá có giá trị dinh dưỡng cao hơn rất nhiều so với đạm từ thịt và các thực phẩm khác. Lovec – rapy từ khi thành lập đã mong muốn trở thành một công ty phân phối cá biển sạch hàng đầu Việt Nam. Đứng trước tình trạng ô nhiễm biển nặng nề trong thời gian gần đây, việc tìm kiếm một nguồn cá tươi sách cung cấp cho người tiêu dùng là rất khó.

Tuy nhiên với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Lovec – rapy đã luôn tìm kiếm những nguồn đánh bắt cá xa bờ sạch, để thu mua lượng cá biển tươi ngon phân phối cho người dân. Với mong muốn người tiêu dùng có bữa cơm ngon và đảm bảo sức khỏe, chúng tôi đã nổ lực hết mình để trở thành nguồn phân phối cá biển xanh sạch hiện nay, đảm bảo độ tin tưởng của khách hàng.

Có thể nói cá biển là nguồn dinh dưỡng dồi dào với con người, nhưng hiện nay vì lợi nhuận, con người đã gây nguy hiểm cho chính bản thân mình về nguồn thực phẩm bẩn không nguồn gốc, hoặc tẩm ướt hóa chất biến thực phẩm hư thành tươi ngon. Với mong muốn được làm nguồn phân phối thực phẩm sạch tận gốc, Lovec – rapy đã không ngừng nỗ lực cho chiến dịch của mình. Cá biển là nguồn tài nguyên vô tận, chính vì thế việc đảm bảo các tài nguyên này đến tay người tiêu dùng một cách hoàn hảo nhất, chúng tôi vẫn luôn giữ nhiệt huyết lâu bền. Cá biển tươi ngon, đến được tay người tiêu dùng chính là sứ mệnh của chúng tôi.